Bán lại căn hộ opal boulevard giá tốt cho Anh Chị Em an cư lạc nghiệp

Có phải bạn cần mua lại căn hộ opal boulevard phải không? Tôi đã may mắn tranh thủ bỏ tiền đầu tư mua được hơn 30 chục căn opal boulevard, nay chính thức mở bán lại căn hộ opal boulevard cho anh em chị em nào đang cần mua để an cư lạc nghiệp.

Lý do tôi bán lại không phải là vì muốn sinh lời, mà tôi muốn giúp anh chị có được cơ ngơi như anh chị mong muốn, căn hộ lần này là một căn hộ cực kỳ hoàn hảo cho quý anh chị. Sở thích của tôi là đi tìm hiểu những dự án bds tiềm năng thu hút được nhiều sư quan tâm của truyền thông và khách hàng, sau đó sẽ gom lại và tranh thủ đặt cọc mua vài chục căn để để đó. Tôi ghét thấy cảnh mọi người bị kẻ giang cố tình chuột lợi từ các dự án như thế này, một số đối tượng cố gắng dốc toàn lực mua hết các căn hộ trong dự án sau đó bán lại căn hộ với giá cao cắt cổ. Nhiều khách hàng vẫn tự nguyện bỏ tiền túi ra mua cho bằng được vì lý do họ quá thích không gian thiết kế cũng như tiện ích mở rộng mà căn hộ hay nhà phố đó mang lại cho gia đình họ.

Tôi đã từng là nạn nhân của những cuộc mua đi bán lại các dự án đó, và trong tôi đã hình thành một ước mơ nho nhỏ là sẽ kiếm thật nhiều tiền sau này sẽ giành thời gian nguyên cứu và thu mua lại các căn hộ cao cấp mới hiện đại sau đó sẽ bán lại cho anh chị em cần chốn an cư lạc nghiệp, xin nhắc lại chỉ bán lại cho anh chị em nào thật sự cần cần mua lại căn hộ đẹp cao cấp mà tôi đã mua. Cam kết giá rẻ không quá cao, giá bám xác giá của chủ đầu tư Đất Xanh đã đề ra.

Căn hộ opal boulevard đích thật là chốn an cư lạc nghiệp

Hệ thống trường học, trường mầm non trong bán kinh 2km rất thuận tiện, cơ sở y tế, chăm khám sức khỏe tiện nghi và đầy đủ, phạm vi 2km. Hệ thống tài chính ngân hàng rất sầm uất, cộng hưởng rất lớn từ đại lộ Phạm Văn Đồng, khả năng sinh lời cực cao như các khu căn hộ khác: Opal Riverside, Opal Garden,…Đón đầu nhiều công trình hạ tầng quận Thủ Đức, có thể nói vị trí dự án căn hộ Opal Boulevard tại quận Thủ Đức là 1 sự lựa chọn rất hoàn hảo…

 

Đi sâu vào chi tiết tiện tích mở rộng như sau:

– Vị trí hết sức tiềm năng vì là cửa ngõ vào Thành Phố từ các tỉnh phía đông Sài Gòn. giao thông vận tải tại khu căn hộ chung cư cao cấp Opal Boulevard Đất Xanh Group rất là dễ dàng.

+ Di chuyển bằng đại lộ Phạm Văn Đồng cư dân vào TP chỉ từ 15 phút đi xe.
+ Kết nối nhanh đến sân bay, trung tâm thượng mại lớn số 1 Thành Phố – Giga Mall (Phạm Văn Đồng)

– Dự án BĐS thuộc khu người dân hiện đại của Thủ Đức với việc hoàn thiện về hạ tầng, công trình nơi công cộng.
+ Vị trí Opal Boulevard nằm gần ngay các chợ, trung tâm giao thương, trung tâm shopping.
+ Mạng lưới hệ thống trường lớp, trường thiếu nhi trong bán kinh 2km rất dễ dàng
+ Cơ sở y tế, chăm khám sức khỏe tiện nghi và đầy đủ, khoanh vùng 2km
+ Hệ thống tài chính ngân hàng nhà nước rất sầm uất,
– Cộng hưởng rất lớn từ đại lộ Phạm Văn Đồng, năng lực phát sinh lợi nhuận cực cao như các khu nhà khác: Opal Riverside, Opal Garden,…
– Đón đầu nhiều công trình cơ sở hạ tầng Thủ Đức.

Siêu dự án căn hộ Opal Boulevard Đất Xanh được thiết kế tinh tế, hiện đại. Diện tích căn hộ rất phù hợp nhu cầu, đặc biệt là gia đình trẻ. Thiết kế của dự án tối ưu sử dụng những năng lượng thiên nhiên: nắng, gió… căn hộ luôn thoáng khí và mát mẻ. Căn hộ được trang bị nội thất cao cấp và sang trọng. Nói chi tiết thêm về phần thiết kế, chúng tôi nghiên cứu khá kỹ những dự án mà Đất Xanh đã và đang triển khai và phát hiện 1 điều khá thú vị. Thiên hướng tạo lập những ngôi nhà hướng đến người ở rất nhiều. Thiên hướng thiết kế tại dự án căn hộ Opal Boulevard lấy thiên nhiên làm trọng tâm và điểm nhấn cho khu căn hộ.

Nhà thiết kế đem sự gần gữi của thiên nhiên xung quanh, tận dụng hữu ích của nguồn năng lượng thiên nhiên như gió, ánh nắng, cây xanh,…. Mặt bằng thiết kế các căn hộ tại dự án này đều tích hợp hài hòa các hướng đón ánh sáng và gió. Một điểm nữa mà chúng tôi hay thấy tại nhiều thiết kế trước đây là mặt bằng cực kỳ thoáng mát với nhiều giếng trời được bố trí xen kẽ, căn nào cũng thoáng khí. Sinh sống tại một ngôi nhà như vậy thật sự lý tưởng cho chúng ta.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!