Chủ đầu tư dự án Opal Boulevard

Chủ đầu tư dự án Opal Boulevard – Đất Xanh Group là tập đoàn xây dựng nổi tiếng khắp cả nước với hơn 10 năm hoạt động. Chủ đầu tư uy tín sẽ đảm bảo được nguồn vốn xây dựng cũng như có đội ngũ nhân viên tay về cao, quản lý chặt chẽ từng khâu trong xây dựng.

Chủ đầu tư dự án Opal Boulevard

TP.HCM – trung tâm kinh tế, văn hóa, chính trị của cả nước. Nơi đây quy tụ hàng triệu người lao động khắp nơi trên cả nước. Mặc dù là thành phố lớn nhất cả nước với 24 quận, huyện nhưng nhu cầu về nhà ở tại đây luôn rất khan hiếm. Để đáp ứng nhu cầu cuộc sống của người dân, hàng loạt dự án chung cư mọc lên. Từ nhà ở xã hội, chung cư thương mại đến chung cư cao cấp…luôn được người mua tìm hiểu và lựa chọn. Trong đó, dự án Opal Boulevard nhận được nhiều  sự quan tâm và phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Chúng ta cùng tìm hiểu tại sao nơi đây lại có sức hút lớn đến thế.

Chủ đầu tư uy tín của dự án Opal Boulevard quận Thủ Đức

Chủ đầu tư dự án Opal Boulevard

Tổng quan dự án Boulevard

Chủ đầu tư là yếu tố vô cùng quan trọng quyết định sự thành công cũng như chất lượng của dự án xây dựng. Một chủ đầu tư uy tín sẽ đảm bảo được nguồn vốn xây dựng cũng như có đội ngũ nhân viên tay về cao, quản lý chặt chẽ từng khâu trong xây dựng. Chính vì vậy, khi lựa chọn mua nhà chung cư, khách hàng luôn quan tâm xem dự án đó là của chủ đầu tư nào.

Chính vì vậy, khi biết Opal Boulevard thuộc tập đoàn Đất Xanh Group mọi khách hàng đều cảm thấy yên tâm. Bởi lẽ, Đất Xanh Group là tập đoàn xây dựng nổi tiếng khắp cả nước với hơn 10 năm hoạt động.

Có rất nhiều dự án xây dựng của tập đoàn có chất lượng cao cũng như nhận được phản hồi rất tích cực từ phía người sử dụng. Không chỉ thế, Chủ đầu tư dự án Opal Boulevard – Tập đoàn Đất Xanh còn nhận được sự bảo lãnh của ngân hàng thương mại và cổ phần Công Thương Việt Nam. Điều này đảm bảo cho nguồn vốn được duy trì và tiến trình công việc thuận lợi.

Giá cả hợp lý của Opal Boulevard – Chủ đầu tư dự án Opal Boulevard

Chủ đầu tư dự án Opal Boulevard

Khuôn viên rộng rãi với nhiều cây xanh tuyệt đẹp

Chủ đầu tư dự án Opal Boulevard là một yếu tố không nhỏ tạo nên sức hút lớn cho dự án Opal Boulevard quận Thủ Đức. Tuy nhiên, bên cạnh đó còn phải kể đến chất lượng xây dựng, chất lượng cuộc sống cũng như giá cả vô cùng hợp lý của các căn hộ tại đây.

Không phải ngẫu nhiên mà Opal Buolevard lại được người tiêu dùng ồ ạt lựa chọn. Bởi lẽ, giá thành nhà tại đây rất hợp lý. Chỉ từ 20-25 triệu 1m2- con số quá hợp lý so với những gì dự án mang lại cho cư dân của mình.

Khách hàng chỉ cần bỏ ra từ 1,3 tỉ là đã có thể sở hữu một căn hộ cao cấp tại dự án. Đây là con số rất phù hợp túi tiền của người lao động tầm trung.

So với chất lượng dịch vụ, chất lượng cuộc sống hoàn hảo với công viên cây xanh, bể bơi lớn, trung tâm thương mại…cùng vô số tiện ích kèm theo của dự án chung cư cao cấp này thì mức giá này rất rẻ.

Giữa Sài Thành đông đúc và nóng bức, ai cũng mong được sở hữu một căn hộ nho nhỏ có khuôn viên xanh mát cùng các giá trị tiện ích đi kèm. Vì thế Chủ đầu tư dự án Opal Boulevard tập đoàn Đất Xanh mong ước mọi điều tốt đẹp đã trở thành hiện thực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!