Chuyển nhượng opal boulevard bạn đã biết chưa?

Chuyển nhượng opal boulevard bạn đã biết chưa? Đất Xanh Group cam kết hướng dẫn chi tiết bạn phương thức chuyển nhượng dự án opal boulevard hợp lý đúng với mong mỏi và bảo đảm được nhiều quyền lợi chính đáng của bạn.

Chúng tôi đã thực hiện nhiều lần chuyển nhượng thành công cho hơn một ngàn khác hàng ở các dự án khác nhau, giữ vững truyền thống luôn cố gắng hết sức tìm giải pháp tối ưu nhất để mang lại nhiều quyền lợi thiết thực nhất cho khách hàng và chủ đầu tư. Chúng tôi không ngừng học hỏi và trau dồi kiến thức mới, cũng như luật cũng như thế liên quan tới chuyển nhượng. Cho đến nay khi mà dự án opal boulevard đang từng bước hoàn thiện và đã sẵn sàng mở bán bất cứ lúc nào, việc chuyển nhượng dự án opal boulevard nhất định sẽ diễn ra rầm rộ trong thời gian tới.

CHUYỂN NHƯỢNG DỰ ÁN

Các bạn muốn chuyển nhường quyền sở hữu dự án opal boulevard thì có thể liên hệ trực tiếp với đội ngũ nhân viên của Đất Xanh để được tiếp nhận phân tích và giải quyết một cách triệt để nhất cho bạn. Sau khi triển khai thành công 2 dự án Opal Riverside, Opal Garden tại trục đường Phạm Văn Đồng, Quận Thủ Đức. Đất Xanh sắp tới sẽ tung ra thị trường dự án Opal Boulevard Thủ Đức trên mặt tiền Phạm Văn Đồng. Khu căn hộ có vị trí chiến lược kết nối đa chiều hết sức thuận tiện.

Đây là dự án hứa hẹn sẽ thu hút được nhiều sự quan tâm của mọi tầng lớp khách hàng trong và ngoài nước trong lĩnh vực bất động sản, chính vì lẻ đó mà việc chuyển nhượng opal boulevard nhất định sẽ giúp các chủ đầu tư thu về nguồn lợi khổng lồ nếu như biết nắm bắt được tình hình và đầu tư chuyển nhượng hợp lý.

tiện ích mở rộng can-ho-opal

 

NHỮNG THỦ TỤC CHUYỂN NHƯỢNG CHUNG CƯ CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT?

Bước đầu tiên

Bên bán nộp đơn lên cho chủ đầu tư xin chuyển nhượng hợp đồng mua bán chung cư. Chủ đầu tư sẽ kiểm tra căn hộ của người bán được quyền chuyển nhượng không. Nếu không có vấn đề gì, chủ đầu tư sẽ thông báo cho chủ hộ là căn hộ đủ điều kiện chuyển nhượng hợp đồng mua bán căn hộ.

Bước thứ hai

Hai bên bán và bên mua công chứng làm hợp đồng chuyển nhượng hợp đồng mua bán căn hộ. Khi mua bán căn hộ sau bước này bên bán và bên mua đã không còn ràng buộc gì nên bên mua sẽ chuyển tiền mua căn hộ cho bên bán sau bước này.

Bước thứ ba

Một trong hai bên(bên bán hoặc bên mua đều được) ra chi cục thuế (căn hộ thuộc quận nào thì ra chi cục thuế quận đó) lấy biên lai thuế và đóng thuế. Tiền thuế tính là 2% trên giá trị Hợp đồng mua bán căn hộ. VD 1 căn hộ 2 tỷ đóng được 40% HĐMB thì tiền thuế sẽ là 2.000×40%x2%= 16 (Triệu). Lưu ý để nhận biên lai thuế nhanh chóng và tránh bị “hành” nên lót cho bên thuế 3-5 triệu tùy quận.

Bước thứ tư

Gom hết các giấy tờ nộp lại cho CĐT để xin xác nhận đã chuyển nhượng căn hộ. Khi có văn bản công chứng chuyển nhượng, biên lai thuế và giấy xác nhận đã nộp thuế. 11/25/2018 Chuyển nhượng dự án Opal Boulevard Đất Xanh Thủ Đức. Chủ đầu tư bắt buộc phải xác nhận việc chuyển nhượng. Tuy nhiên có một vài chủ đầu tư vẫn lấy phí xác nhận chuyển nhượng, thường 5-10 triệu. Sau khi xin được xác nhận của chủ đầu tư là việc chuyển nhượng đã hoàn thành.

hồ sơ chuyển nhượng

Bộ hồ sơ đầy đủ sau khi chuyển nhượng dự án Opal Boulevard bao gồm những gì?

  • 1. Hợp đồng mua bán căn hộ gốc và các phiếu thu nộp tiền các đợt
  • 2. Văn bản chuyển nhượng đã được công chứng
  • 3. Biên lai thông báo nộp thuế và xác nhận đã nộp thuế.
  • 4. Xác nhận chuyển nhượng của chủ đầu tư.

Trên đây là một số kiến thức bổ ích mà bạn cần phải biết khi tham gia vào phi vụ chuyển nhượng bất động sản nói chung và chuyển nhượng dự án Opal Boulevard nói riêng. Nếu quý anh chị đang có ý định chuyển nhượng Opal Boulevard thì hãy liên hệ với đội ngũ các chuyên gia Sale cũng như các chuyên gia bất động sản bên Đất Xanh Group để có thể hướng dẫn bạn một cách chi tiết để thực hiện nhanh chóng và tiện lợi nhất có thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!