Lí do nên chọn mua dự án Opal Boulevard

Lí do nên chọn mua dự án Opal Boulevard có những điểm mạnh khiến bạn muốn sở hữu ngay, vậy với Opal Boulevard điều gì khiến bạn quan tâm nhất và là những yếu tố khiến bạn quyết định chọn nó, sau đây là những lý do hấp dẫn không thể bỏ qua??

Opal Boulevard, Opal Boulevard Thủ Đức, Opal Boulevard đất xanh, căn hộ Opal Boulevard, chung cư Opal Boulevard, dự án Opal Boulevard, Opal Boulevard thu duc, Opal Boulevard dat xanh, can ho Opal Boulevard, chung cu Opal Boulevard, du an Opal Boulevard,

+ Căn Hộ Opal Boulevard tọa lạc tại mặt tiền đại lộ Phạm Văn Đồng, cùng tuyến đường trục chính Phạm Văn Đồng cư dân dễ dàng kết nối đến các trung tâm đô thị lớn của thành phố. Với vị trí đắt địa cùng hệ thống tiện ích ngoại khu hữu hình sẵn sàng phục vụ chủ nhân tương lai của cư dân Opal Boulevard

+ Chủ đầu tư dự án Căn Hộ Opal boulevard là Tập đoàn Đất Xanh Group, đây là một chủ đầu tư uy tín đã khẳng định được tên tuổi của mình trên thị trường BĐS, bên cạnh đó là chuỗi những dự án Opal luôn mang tới làng song mới và hot cho khách hàng trong những năm vừa qua, với tiềm lực tài chính vững mạnh, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và thơi gian nhận nhà của dự án Opal Boulevard.

+ Dưới bàn tay tài hoa của các kiến trúc sư, mỗi căn hộ hiện lên như một tác phẩm nghệ thuật tinh tế với thiết kế đơn giản, giảm thiểu vách ngăn, đầy đủ tiện nghi, thân thiện với thiên nhiên và tiết kiệm năng lượng để mang lại không gian thoáng đãng cho sinh hoạt của cả gia đình.

Pháp lý của dự án Opal boulevard được đảm bảo một cách chắc chắn, minh bạch  bằng sự bảo lãnh của các ngân hàng lớn và có uy tín trên thị trường hiện nay.

+ Đối với những khách đầu tư, tính thanh khoản tốt luôn là yếu tố quan tâm hàng đầu, với dàng đội ngũ sale chuyên nghiệp , uy tín phủ khắp thị trường, ví dụ là tốc độ bán hàng và tính thanh khoản của các dự án cụm Opal luôn Phạm văn Đồng  được đảm bảo một cách tuyệt đối.

+ Đầu tiên là khung viên nội khu tuyệt đẹp tọa lạc bên trong dự án Opal bouleveard. Chỉ 1 bước chân, mọi tiện ích hiện đại sẽ hiện hữu ngay trong tầm tay bạn với: tổ hợp cửa hàng tiện ích, coffee, siêu thị mini, các cửa hàng ăn uống, hồ bơi xanh mát, spa thư thái, trường học an toàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!