Opal boulevard giao nhà – Bí mật đã được bật mí từ CĐT Đất Xanh Group

Opal boulevard giao nhà như thế nào? Có giống với các dự án trước của Đất Xanh hay không? Liên hệ với đại diện phía CĐT Đất Xanh được biết tiến độ cũng như hình thức bàn giao nhà của Opal boulevard cũng sẽ diễn ra hoàn toàn giống như 2 người anh em trước đó của nó opal garden và opal riverside.

Opal boulevard sẽ được bàn giao đúng tiến độ, quý khách hàng hãy cứ yên tâm, sẽ không bao giờ có vụ việc chậm trễ đáng tiếc nào xảy ra đâu? Đơn giản Đất Xanh là chủ đầu tư có tiếng trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam, chủ đầu tư uy tín thì không việc gì phải lo lắng hay sợ hãi điều gì cả. Chủ đầu tư là yếu tố vô cùng quan trọng quyết định sự thành công cũng như chất lượng của dự án xây dựng. Một chủ đầu tư uy tín sẽ đảm bảo được nguồn vốn xây dựng cũng như có đội ngũ nhân viên tay về cao, quản lý chặt chẽ từng khâu trong xây dựng. Chính vì vậy, khi lựa chọn mua nhà chung cư, khách hàng luôn quan tâm xem dự án đó là của chủ đầu tư nào. Chính vì vậy, khi biết Opal Boulevard thuộc tập đoàn Đất Xanh Group mọi khách hàng đều cảm thấy yên tâm.

tiến độ opal boulevard

Bởi lẽ, Đất Xanh Group là tập đoàn xây dựng nổi tiếng khắp cả nước với hơn 10 năm hoạt động. Có rất nhiều dự án xây dựng của tập đoàn có chất lượng cao cũng như nhận được phản hồi rất tích cực từ phía người sử dụng. Không chỉ thế, tập đoàn Đất Xanh còn nhận được sự bảo lãnh của ngân hàng thương mại và cổ phần Công Thương Việt Nam. Điều này đảm bảo cho nguồn vốn được duy trì và tiến trình công việc thuận lợi.

gia-opal-boulevard

Chủ đầu tư là một yếu tố không nhỏ tạo nên sức hút lớn cho dự án Opal Boulevard quận Thủ Đức. Tuy nhiên, bên cạnh đó còn phải kể đến chất lượng xây dựng, chất lượng cuộc sống cũng như giá cả vô cùng hợp lý của các căn hộ tại đây. Không phải ngẫu nhiên mà Opal Buolevard lại được người tiêu dùng ồ ạt lựa chọn. Bởi lẽ, giá thành nhà tại đây rất hợp lý. Chỉ từ 20-25 triệu 1m2- con số quá hợp lý so với những gì dự án mang lại cho cư dân của mình. Khách hàng chỉ cần bỏ ra từ 1,3 tỉ là đã có thể sở hữu một căn hộ cao cấp tại dự án.

Đây là con số rất phù hợp túi tiền của người lao động tầm trung. So với chất lượng dịch vụ, chất lượng cuộc sống hoàn hảo với công viên cây xanh, bể bơi lớn, trung tâm thương mại…cùng vô số tiện ích kèm theo của dự án chung cư cao cấp này thì mức giá này rất rẻ. Giữa Sài Thành đông đúc và nóng bức, ai cũng mong được sở hữu một căn hộ nho nhỏ có khuôn viên xanh mát cùng các giá trị tiện ích đi kèm. Vì thế, với dự án Opal Boulevard của tập đoàn Đất Xanh, điều mong ước đấy đã trở thành hiện thực.

>> Xem địa chỉ của dự án opal boulerard 

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN OPAL BOULEVARD

  • Phương thức thanh toán 1: Trả góp không lãi suất theo tiến độ thời gian cố định.
  • Phương thức thanh toán 2: Theo tiến độ xây dựng của công trình.
  • Phương thức thanh toán 3: Thanh toán nhanh để nhận chiết khấu đặc biệt từ Chủ Đầu Tư.
  • Phương thức thanh toán 4: Trả góp theo gói vay ưu đãi từ ngàn hàng bảo lãnh. Mức vay lên đến 70% giá trị căn hộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!