Tiến độ opal boulevard cập nhật bởi CDT cùng đối tác xây dựng

Mới đây Đất Xanh Group công bố lịch trình tiến độ opal boulevard diễn ra hết sức thuận lợi, từ khâu chọn đối tác thiết kế, xây dựng đến khâu chuẩn bị nội thất cho chung cư sầm uất opal boulevard đều diễn ra đúng như kế hoạch ban đầu mà CDT đã đề ra trước đó.

Đến thời điểm hiện tại Đất Xanh đã ký kết với nhiều đối tác trong lĩnh vức xây dựng, vật liệu xây dựng,…nhằm tối ưu quy trình xây dựng và tiết kiệm thời gian bàn giao cho khách hàng. Theo như những thông tin mới nhất, với mảng xây dựng, CBM, An Phong, và FBV là những đối tác chính mà Đất Xanh làm việc. Đây đều là những đơn vị xây dựng rất uy tín trên thị trường, các đơn vị này đã thi công nhiều dự án trên thị trường Hồ Chí Minh và của tập đoàn Đất Xanh như: Opal Riverside, Opal Garden, Luxcity, LuxGarden, Gem Riverside quận 2. Chất lượng công trình thi công được kiểm chứng bởi sự hài lòng của khách hàng khi Đất Xanh bàn giao nhà.

tiến độ opal boulevard

 

Dự án bàn giao sớm của Đất Xanh luôn đạt điểm chất lượng cao khi bàn giao. Quý anh chị khách hàng có thể thấy rằng việc chúng tôi bàn giao sớm vì chúng tôi vững vàng về vấn đề tài chính chứ không hề bỏ qua chất lượng của dự án. Đây được xem là thương hiệu mà Đất Xanh đang tạo lập lâu nay. Điều này đồng nghĩa với việc rút ngắn thời gian nhận nhà so với dự kiến đối với khách hàng mua ở. Đối với quý anh chị khách hàng mua đầu tư thì làm ngắn thời gian thu hồi vốn. Điều này không phải chủ đầu tư nào cũng làm và làm được. Đất Xanh tự tin cam kết với khách hàng và Đất Xanh ngày càng uy tín bởi thương hiệu này. Do đó, các dự án của Đất Xanh như Gem Riverside, Opal Boulevard luôn thu hút rất nhiều khách hàng và tất nhiên sản phẩm bán ra nhanh chóng chỉ trong thời gian ngắn.

gia-opal-boulevard

 

Như các bạn đã biết CDT Đất Xanh là một trong những chủ đầu tư có tiếng trên thị trường BDS tại Việt Nam, nhiều dự án lớn được chủ đầu tư cất công hợp tác xây dựng đã hoàn thành một cách rất xuông xẻ. Luôn bàn giao mở bán đúng tiến độ của từng dự án, hàng triệu người dân Việt Nam cũng như các nhà đầu tư trong nước và ngoài nước đã tin tưởng hợp tác mua nhà mua đất mua chung cư của Đất Xanh. Và dường như đã trở thành thói quen trong lòng nguời làm bất động sản, hễ cứ mỗi lần Đất Xanh công bố ra mắt dự án công trình nhà ở hoặc công trình công cộng là các nhà đầu tư ở mọi miền tổ quốc đỗ về đây, tìm hiểu xem tiến độ của dự án đến đâu rồi, và sẵn sàng đặt bút ký sớm để được quyền ưu tiên hợp tác phát triển cùng dự án của Đất Xanh.

 

opal-boulevard-Pham-van-dong-1

 

Lần này là nơi dự án opal boulevard được chủ đầu tư Đất Xanh chọn đường Pham Văn Đồng, Thủ Đức để xây dựng khu chung cư cao cấp sầm uất này, chính vì thế mà thu hút rất nhiều sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước. Hàng trăm nhà đầu tư đã đặt bút ký đặt chỗ trước cho nhiều căn ở trong căn hộ mặt dù căn hộ chưa biết ngày nào sẽ ra mắt. Tuy nhiên về tiến độ của opal boulevard luôn được chủ đầu tư Đất Xanh công bố một cách minh mạch để các chủ đầu tư cũng như khách hàng có thể nắm bắt được để tin tưởng tuyệt đối về những lợi ích thuyết thực mà dự án đã mang lại.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!